Địa Ốc Long Phát sẽ là “điểm nóng” đầu tư bất động sản ba tháng đầu năm 2020

0
374

Hạ tầng phát triển vượt bậc, quỹ đất hạn hẹp, dân số đông… đang là lực đẩy phát triển mạnh mẽ cho thị trường Địa Ốc Long Phát tỉnh Đồng Nai. Theo đánh giá của các chuyên gia, Đồng Nai sẽ là “điểm nóng” của thị trường BĐS trong thời gian tới.

Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng và nằm ngay cửa ngõ TP.HCM, Đồng Nai thu hút đầu tư công nghiệp mạnh mẽ hàng đầu cả nước. Mặc dù có dân số đông, địa bàn trải rộng, Đồng Nai vẫn là tỉnh có nền kinh tế đứng thứ 5 cả nước. Hằng năm, tỷ lệ tăng dân số cơ học và nguồn lao động nhập cư luôn đạt mức cao (chỉ đứng sau TP.HCM).

Dự án khu đô thị mới Nam Phan Thiết

Thời gian qua, kinh tế Đồng Nai phát triển mạnh nhờ vào việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, phát triển giao thông. Ngoài những dự án địa phương, tỉnh này đang là tâm điểm của cả nước với dự án sân bay quốc tế Long Thành, được xem là sân bay hiện đại và lớn hàng đầu Đông Nam Á (về quy mô diện tích và quy hoạch vận chuyển hành khách, hàng hóa).

Bên cạnh đó, nhiều dự án đường cao tốc đang khởi công xây dựng như Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Phan Thiết, Long Thành – Đà Lạt, Vũng Tàu – Biên Hòa, cầu Cát Lái… đã làm cho Đồng Nai trở thành một trong những địa phương có thị trường bất động sản sôi động và lập mức giá đỉnh điểm kỷ lục.

Tại các địa phương như Trảng Bom, Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch… nằm xung quanh sân bay và gần các dự án đường cao tốc quốc gia, thị trường BĐS càng nhộn nhịp và giao dịch mạnh.

Khu Đô Thị Mới Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai- Thông tin mới nhất...

Tại Long Thành, địa phương này có tốc độ tăng trưởng bất động sản khá ổn định mang tính bền vững dựa vào thế mạnh công nghiệp. Bên cạnh đó, Long Thành là địa phương đông dân thứ hai tại Đồng Nai và có mật độ dân số cao nên ngành bất động sản luôn tăng trưởng mạnh.

Một dự án nổi bật tại Long Thành là Khu đô thị với hơn 1.000 nền đất, 600 gian hàng trung tâm thương mại và hàng trăm căn nhà được khách hàng sở hữu. Mới đây, Khu đô thị sinh thái do Công ty Địa Ốc Long Phát đầu tư nằm sát bên khu du lịch sinh thái Sao Mai đã được giới thiệu ra thị trường. Đây là mô hình đô thị hấp dẫn và mới mẻ với người dân vì được đầu tư bài bản, quy hoạch hạ tầng tốt và vị trí đẹp.

Hiện tại, đã có khoảng 100 khách hàng đăng ký đặt mua. Dự án sẽ được Dia Oc Long Phat bàn giao giai đoạn 1 vào cuối năm nay.

Ngoài sức hút từ những dự án tầm cỡ quốc gia, Đồng Nai lập đỉnh trong cơn sốt bất động sản thời gian vừa qua là điều dễ hiểu. Điều này cho thấy, sức hút đầu tư vào thị trường này vẫn chưa hề giảm nhiệt và có dấu hiệu nóng sốt vào thời gian tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.