Nệm bông cao su gấp 3 và đặc điểm của nó

0
470

Đệm cao su bông kim cương Titanium là sản phẩm được kim cương mẫu mã với cấu trúc đa tầng độc đáo, là sự kết hợp giữa chất liệu cao su đột nhiên và bông ép kháng khuẩn.

Nhờ ấy sản phẩm đệm cao su xoàn gấp 3 với độ cứng và độ đàn hồi tối ưu, đem lại cảm giác êm ái khi dùng, không bị lún lép theo thời gian mang đến sự nâng đỡ và kiểm soát an ninh cột sống tối ưu.

Hãy cùng Phân tích chi tiết hơn về sản phẩm này để sở hữu câu trả lời cho vấn đề nên tiêu dùng đệm cao su bông kim cương hay không?

Cấu tạo của đệm cao su bông

Đệm cao su bông ép xoàn gấp 3 có cấu tạo lõi là những sợi Polyester được ép phương pháp nhiệt tạo thành khối. Do mang lõi là bông ép nên về căn bản đệm gấp bông sẽ với độ đàn hồi rẻ hơn so sở hữu các mẫu đệm khác. Đệm được ngoài mặt dưới dạng 3 mảnh dễ gập gọn chuyển động.Vỏ bọc của đệm gấp bông cốt yếu gồm hai chất liệu cotton và gấm.

Chất lượng và giá cả của nệm phụ thuộc vào khối lượng của đệm. Bởi vậy, trọng lượng đệm tương đối quan trọng. Bởi vì ví như đệm được ép chặt thì số khối lượng sẽ tăng lên và trái lại.

giả dụ so có các mẫu đệm lò xo hay đệm cao su thì đệm gấp bông có đàn hồi thấp hơn. Đấy cũng là lý do làm cho người nằm trên đệm sẽ không cảm thấy bị rập ràng, giúp khuông xương thẳng, không gây đau lưng và làm thương tổn cột sống.

những xơ bông trong lõi của đệm bông ép được ép cách nhiệt cho nên sở hữu độ bền cao. Đệm rất an toàn cho người sử dụng bởi những sợi bông xơ tình cờ nên ko gây dị ứng hay kích ứng da. Lúc nằm, khách hàng luôn sở hữu cảm giác thông thoáng, ko bị bí bách, oi bức. Đệm gấp bông rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Xem thêm:

Cũng nhờ vào ngoại hình 3 mảnh gọn ghẽ, ko bự chảng. Nhờ vậy, quý khách sở hữu thể tiện lợi trong việc đựng trữ hay vận động. Về giá cả, đệm gấp bông với giá bán thấp hơn rộng rãi so sở hữu đệm cao su và đệm lò xo, thích hợp có gần như người sử dụng.

Tính năng đặc thù của đệm cao su bông

Đệm cao su bông ép xoàn Titanium là một tuyển lựa tuyệt vời cho các giấc ngủ ngon. Đệm luôn giúp người nằm giữ thẳng sống lưng và không gây ra hiện trạng xịt nhún mình như đệm lò xo, sở hữu được điều ấy là nhờ tính nâng đỡ ưu việt của lớp bông ép.

Nhưng điều vượt trội nhất ở đệm cao su bông ép xoàn là lớp cao su tự nhiên đồ vật trên trên bề mặt đệm giúp tạo cảm giác êm ái, thả sức, khắc phục nhược điểm thô cứng của đệm bông ép.

Lớp cao su trên đệm cao su bông kim cương là cao su ngẫu nhiên thường được tiêu dùng trên các mẫu sản phẩm đệm cao cấp khác, vật liệu cao su trắng trong sáng, sở hữu khả năng đàn hồi và tạo cảm giác thư giãn giúp người nằm mang giấc ngủ sâu sau mỗi ngày dài khiến việc.

Đệm cao su bông ép gấp 3 xoàn luôn thoáng mát vì sự thoáng khí của lớp bông ép phối hợp lớp cao su ngẫu nhiên trên bề mặt với những lỗ thông hơi, các rãnh thoát nhiệt nên sẽ ngăn chặn hiện trạng bí bách, đổ mồ hôi lúc nằm ngủ.

tuy nhiên chất liệu vỏ đệm được hài hòa sở hữu áo vải gấm Damask cao cấp đẳng cấp, góp phần tô điểm căn phòng ngủ nhà bạn được thêm nét đẳng cấp, đương đại.

vững chắc đệm cao su bông ép kim cương sẽ là 1 mẫu đệm có sự kết hợp tuyệt vời giữa hai chất liệu, sẽ sở hữu tới các giấc ngủ trọn vẹn cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.