Chú ý để nhận biết chăn ga gối đệm Everon thật giả

0
234

nhãn hiệu chăn ga gối đệm Everon từ lâu đã trở nên vô cùng thân thuộc và được nhận định rất cao từ chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế sản phẩm đa dạng. Everon luôn dành tới cho người tiêu dùng Việt Nam sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam.

Chính uy tín của thương hiệu Everon cũng như người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và tin tưởng lựa chọn, nhắc đến chăn ga gối đệm, người ta sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín tới từ nhãn hiệu này.

ngoài ra, chính sự nổi danh và nhu cầu sử dụng rất cao của người tiêu dùng ngày nay, rất nhiều những cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái, hàng nhái luôn bày bán công khai trên thị trường đã khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy đặc biệt hoang mang, thậm chí rất lo sợ đồng tiền mình bỏ ra sẽ phải mua dính những sản phẩm hàng giả, hàng giả.

Để giúp bạn trở thành người tiêu dùng sáng ý nhất, cũng như có thể kiên cố được sản phẩm nào là hàng giả, hàng kém chất lượng, sản phẩm nào là hàng chính hãng. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm phân biệt đệm Everon thật kém chất lượng.

ngoại hình chăn ga gối đệm Everon

các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng thường sẽ được thiết kế ngoại hình nòi y hệt những sản phẩm đệm Everon chính hãng, nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài bạn sẽ rất khó để phát hiện ra đây có phải hàng nhái hay không.

Chính do vậy, lúc mua sản phẩm bạn cần nhìn vào một cách kỹ càng về màu sắc sản phẩm. Hàng giả tuy rất nòi nhưng chẳng thể nòi hoàn toàn với sản phẩm chính hãng, hàng giả sẽ có màu sắc nhạt hoặc đậm hơn sản phẩm thật. Và vững chắc chẳng thể sắc nét mà mang đến cho chúng ta cảm giác khá dại, không nổi bật.

chăn ga gối đệm everon

Dưới đây là những lưu ý về việc rà soát hình thức bên ngoài của sản phẩm để phân biệt hàng thật hàng kém chất lượng. Bạn cần phân biệt từ tem mác sản phẩm, mác treo, các dấu hiệu, dấu đỏ, dấu dập chìm, óc khóa hay bảo hành. Như hàng thật sẽ có tất cả tem mác, hướng dẫn sử dụng, có dập chìm chữ Everon lên mỗi miếng đệm và trên móc khóa. Điều này chắc chắn hàng kém chất lượng sẽ chẳng thể có được.

Chất lượng chăn ga gối đệm Everon

các mẫu đệm Everon chính hãng được nhận định rất cao về chất lượng sản phẩm mà không một sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng nào có thể bắt chước được. Khi mua một mẫu đệm bông ép Everon, bạn chỉ cần ấn mạnh 1 ngón tay vào bề mặt đệm sau ấy bỏ ra, nếu mẫu đệm là thật, chúng sẽ nhanh chóng trở lại hiện trạng ban đầu, còn nếu cái đệm ấy tạo thành vết lõm và mất nhiều thời gian để đàn hồi thì vững chắc cái đệm đấy là hàng nhái.

Nếu bạn mua mẫu đệm lò xo Everon, bạn cần nằm thử từ 10-15 phút, cảm nhận sự đàn hồi đều chứ không chỉ đàn hồi ở khu vực có sự ảnh hưởng. Đừng ngần ngại, hãy yêu cầu nhân viên cho nằm thử để công nhận mẫu đệm này có phù hợp với bạn hay không cũng như có phải là một mẫu đệm chính hãng không.

mức giá chăn ga gối đệm Everon

Ngoài phương pháp kiểm tra bằng hình thức bên ngoài cũng như chất lượng sản phẩm, bạn cũng cần quan tâm tới giá cả sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng của Everon được niêm yết và bán với giá công khai. Còn các sản phẩm hàng kém chất lượng hàng kém chất lượng sẽ có mức giá thấp hơn hàng thật rất nhiều.

Chính bởi vậy, lúc người bán hàng giới thiệu đến bán những sản phẩm tới từ thương hiệu Everon nhưng lại có giá thành quá rẻ, hãy đặt dấu hỏi chấm về việc đây có phải hàng thật hay không bằng cách so sánh với giá thành được công khai trên website bán chăn ga gối đệm. Đặc biệt, để bảo vệ người mua của mình, mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đều mang số Serial riêng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.