5 Lợi Thế Là Cú Hích Lớn Của Thị Trường Địa Ốc Long Phát tại Đồng Nai

0
401

Những năm gần đây, Đồng nai trở thành thị trường bất động sản đầy sức hút. Các dự án thuộc Công ty Địa Ốc Long Phát đều ghi nhận lượng giao dịch sôi động. Dưới đây sẽ là 5 lợi thế sẵn có của thị trường góp phần tạo cú hích lớn thúc đẩy thị trường bđs Đồng Nai phát triển.

Cửa ngõ của toàn miền Nam

Với lợi thế nằm liền kề TP.HCM và ngay cửa ngõ đi vào TP.HCM, Biên Hòa và của toàn miền Nam, Đồng Nai có nhiều thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn, đồng thời đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với TP.HCM – Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Đặc biệt Trảng Bom là huyện trực tiếp tiếp giáp với TP.HCM. Vì vậy, nơi đây thu hút nhiều dự án khu đô thị có quy mô lớn lên tới hàng ngàn ha, trong đó Khu đô thị hoàn chỉnh điển hình đã và đang được nhắc tới nhiều nhất hiện nay.

Mở bán shophouse khu đô thị mới Kiến Hưng, quận Hà Đông - Công ty ...

Giao thông phát triển

Đồng Nai là nơi “nắm giữ” đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực. Với vị trí là cửa ngõ đi vào TP.HCM và toàn miền Nam, các tuyển cao tốc quốc lộ hầu hết đều phải đi qua địa phương này. Cụ thể, các tuyến cao tốc đi qua Đồng Nai như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A …

Dự án nằm giữa trục kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc  tế. Do đó, cư dân Địa Ốc Long Phát chỉ mất chưa đầy 5 phút để kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành và chỉ mất 40 phút để đến TP. HCM.

Thủ phủ công nghiệp

Đồng Nai được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của cả nước khi sở hữu 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha. Việc sở hữu nhiều cụm công nghiệp góp phần làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút lực lượng lao động về đây tìm việc. Từ đó, giá trị bất động sản Dia Oc Long Phat tại Đồng Nai càng tăng lên khi nhu cầu thuê và mua nhà ở ngày càng trở nên cấp thiết.

Người mua nhà Hà Nội yêu thích khu đô thị tiện ích xanh ...

Khu đô thị với lợi thế nằm trong khu đô thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (Đồng Nai), điều này một mặt giải quyết phần nào vấn đề nhu cầu nhà ở cho hàng ngàn lao động tại khu công nghiệp, đồng thời còn làm tăng giá trị của dự án khi người mua có thể linh hoạt trong việc mua để ở, đầu tư hoặc kinh doanh…

Dân cư đông đúc

Theo thống kê, Đồng Nai có đến 3,5 triệu dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Chỉ tính riêng người trong độ tuổi lao động đạt hơn 2 triệu người, trong đó Trảng Bom 680.000 dân.

Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở tại khu vực này rất cao. Sự ra đời của dự án đã góp phần giảm bớt sự cấp thiết về nhà ở cho người dân, đồng thời tạo thêm sự lựa chọn cho người dân  về nơi ở và kênh đầu tư hấp dẫn.

Nhu cầu cao, dễ mua dễ bán

Theo ghi nhận, những dự án tại khu vực này luôn được mua lại với giá gần gấp đôi, thậm chí gấp 3. Một chuyên gia cho biết, nhà ở và đất nền ở Đồng Nai luôn nóng sốt và có lượng người tìm mua cao vì nằm gần TP.HCM và nhất là có tính thanh khoản cao. Nếu đầu tư mua nhà hay đất ở TP.HCM cần phải có vốn lớn thì về Đồng Nai mua để làm tài sản đầu tư, tích trữ hay xây dựng nhà để ở là hợp lý.

Với 5 yếu tố trên, thị trường bất động sản Đồng Nai luôn nằm trong danh sách những địa phương có tốc độ tăng trưởng mạnh và hấp dẫn người đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.