Vì sao bạn không dùng được mã giảm giá adayroi trên đơn hàng

0
919

Bn có trong tay mt đon mã gim giá Adayroi, và đnh dùng nó cho đơn hàng va mi lp ca mình trên Adayroi, nhưng l thay, mã báo không kh dng. Ti sao? Xem th vài lý do vì sao bn không dùng được mã gim giá Adayroi nhé!

Mã ca bn đã hết hn dùng

C:\Users\VinhPham\Desktop\ma-giam-gia-adayroi-co-su-dung-nhieu-lan-cho-mot-tai-khoan-khong-2.jpg

Hãy kiểm tra hạn dùng của mã Adayroi

Mỗi mã giảm giá Adayroi khi phát hành sẽ có hạn dùng cụ thể.

Hạn dùng này được ghi chú rõ ràng trên thông tin đính kèm của một đoạn mã giảm giá khi bạn tải về. Vì vậy, hãy lưu ý nó khi chọn mã khuyến mãi Adayroi để tránh lưu trữ mã quá hạn dùng và không dùng được nó khi thanh toán đơn hàng trên Adayroi nữa.

Mã Adayroi ca bn hết lượt dùng

Ngoài hạn sử dụng, một đoạn mã Adayroi phát hành sẽ còn kèm theo lượt dùng. Lượt dùng này giảm dần theo lượt tải mã về và sử dụng của người dùng mã Adayroi.

Rất có thể, trước khi mã giảm giá Adayroi hết hạn sử dụng, nó đã được dùng hết lượt dùng của nó, đặc biệt với các mã giảm giá hot.

Vậy nên, nếu bạn chọn một mã khuyến mãi Adayroi hết lượt dùng, dù còn hạn dùng thì nó cũng không sử dụng được trên đơn hàng thanh toán từ Adayroi.

Xem th đơn hàng ca bn có tha các điu kin ca mã gim giá hay không

Ngoài hạn sử dụng, lượt sử dụng, để được hưởng ưu đãi trên mã giảm giá, người dùng còn cần thỏa các thể lệ kèm theo mã khuyến mãi đó, như các mặt hàng mua sắm giới hạn, giá trị tối thiểu của đơn hàng thanh toán, hình thức thanh toán…

Khi tất cả các yêu cầu kèm theo thỏa đáng, mã giảm giá mới hiệu lực trên đơn hàng bạn sử dụng nó.

Bn đã dùng mã khuyến mãi Adayroi này my ln cho tài khon ca mình

C:\Users\VinhPham\Desktop\22.jpg

Xem thử bạn được dùng mấy lần mã giảm giá Adayroi cho tài khoản của mình

Có một điều đặc biệt từ mã Adayroi đó là 1 tài khoản có thể sử dụng 1 mã khuyến mãi Adayroi hơn 1 lần, tùy theo quy định được Adayroi đặt ra cho mã giảm giá đó.

Vậy nên, nếu bạn chọn một mã giảm giá Adayroi được sử dụng nhiều lần, và bạn đã dùng qua nó, nhưng lần thanh toán này không dùng được dù đã thỏa các điều kiện mua sắm, vậy phải xem bạn đã hết quyền sử dụng nó hay chưa.

Thi gian thiết lp đơn hàng ca bn có quá thi gian quy đnh

Adayroi yêu cầu khách hàng lên đơn hàng trong vòng 15 phút và chọn thanh toán để hiệu lực hóa đơn hàng đã chọn. Vậy trong khoảng thời gian đó, bạn đồng thời cần chọn mã giảm giá muốn dùng cho đơn hàng.

Nếu đơn hàng được lập quá 15 phút nó sẽ không có hiệu lực và khi đó đoạn mã giảm giá dùng kèm sẽ bị vô hiệu hóa.

Bạn cần thử lại sau khoảng 15 phút với việc lên lại đơn hàng và sử dụng mã khuyến mãi Adayroi khi thanh toán.

Không quá phức tạp, nhưng chắc chắn sẽ có những ràng buộc nhất định để sử dụng mã giảm giá Adayroi. Chỉ cần nắm rõ các yêu cầu này, từ việc chọn lựa đến lưu trữ và sử dụng mã Adayroi đều thật đơn giản, trơn tru.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.