Lựa chọn máy phun sương quán cafe như nào là phù hợp

0
135

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt Máy phun sương quán cafe để giảm chi phí và sức lao động mà vẫn đảm bảo năng suất cho cây trồng? Bạn đang băn khoăn không biết chọn hệ thống tưới tự động nào phù hợp và đơn vị nào lắp đặt có uy tín? Tìm ngay câu trả lời trong những thông tin được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn máy phun sương quán cafe đúng chuẩn

Máy phun sương quán cafe muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần phải phù hợp với diện tích lắp đặt và nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là cách lựa chọn máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy phun sương cho diện tích quán cafe dưới 20 m2

Những quán có diện tích dưới 20m2 thường là không gian trong nhà, tương đối kín. Vì vậy loại máy phun sương mini với 5 béc sử dụng là phù hợp nhất đối với quán cafe như thế này.

Máy phun sương cho diện tích quán cafe từ 20 đến 40 m2

Máy phun sương quán cafe đáp ứng cho diện tích quán từ 20 đến 40m2 phải có số béc phun trong khoảng 10 đến 20 béc. Bởi vì những quán này có không gian lớn và thường là ở ngoài trời nên cần số béc phun nhiều mới tỏa được hơi mát đều khắp quán.

Máy phun sương cho diện tích quán từ 40 đến 80m2

Đối với những không gian rộng lớn từ 40 đến 80m2 cần sử dụng máy có công suất lớn với số đầu béc phun từ 20 đến 35 béc.

Để mua được Máy phun sương quán cafe chất lượng, bạn nên tham khảo và lựa chọn những địa chỉ uy tín. Trong đó Máy phun sương Fujitex là nơi giúp bạn có được những yêu cầu mà bạn đang cần.

Đến với Máy phun sương Fujitex bạn sẽ được:

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương làm mát chất lượng

Có nhiều chính sách ưu đãi trong quá trình bán hàng

Hỗ trợ khách hàng lựa chọn những thiết bị làm mát phù hợp

Mức giá bán hoàn toàn hợp lý

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về TOP những may phun suong quan cafe mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công và có được dòng thiết bị làm mát chất lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.