Tư vấn về máy bơm nước thả chìm của DONGYIN

0
675

bơm nước đang được dùng trong rộng rãi không hướng dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng phát triển, máy bơm cũng được cải tiến & cho ra nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng DONGYIN tư vấn về cái máy bơm chìm này nhé.

máy bơm chìm là gì?

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng khoan DONGYIN

bơm nước chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm Một số tính năng vượt trội hơn so với những mẫu máy bơm thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước hoạt động trong môi trường nước, nhờ dùng trong một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các ưu điểm của máy bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, sẽ dùng trong cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên cách thức xài rất dễ dàng, không phải mồi nước như Một số cái máy bơm nước khác.

hoạt động ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, máy bơm chìm có khả năng vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di chuyển, lắp ráp.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: những thiết kế của máy bơm điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Vài hạn chế của máy bơm nước chìm

[​IMG]

Tham khảo : bơm nước điện chìm DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng máy bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được sử dụng quai xách, dây xách khi vận chuyển bơm nước không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm nước chìm

Hãy Đến Với cty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm nước tốt Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có thể làm tốt khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên ứng dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 4 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.