NTN là máy bơm nước giếng chìm?

0
520

máy bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các gia đình, đặc biệt là các gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một mẫu máy bơm nước hay được ứng dụng bởi các tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các gia đình. Ở những khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai loại máy bơm nước giếng.
Thế nào là bơm nước giếng khoan thả chìm ( bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm là loại bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái bơm nước này có thể vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc xài một khoan dầu kín. máy bơm giếng khoan thả chìm là cái bơm nước sạch. Hiện này mẫu máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng hiện đại phù hợp với yêu cầu người dùng. máy bơm giếng khoan thả chìm vận hành ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ cách chọn lọc máy bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có khả năng nên lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu xài khoảng 1,5 lần
– Khi chọn lựa máy nên chọn lọc máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn lọc đúng mẫu máy bơm nước

địa điểm đáng tin cậy để chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lọc mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn kỹ nơi mua hàng vì các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng khá là quan trọng đối với những vật dụng ứng dụng lâu dài như máy bơm nước. cty DONGYINcty chuyên về lĩnh vực bơm nước các linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát sản xuất những mẫu máy bơm nước đạt chuẩn cho những hộ gia đình. Hơn nữa, đại lý còn phân phối dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng rất lành nghề. quý khách sẽ theo dõi & cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên web chính của cty. Hoặc sẽ gọi vào số điện thoại để được chỉ cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; May bom truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 4HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.