Giới thiệu 1 số cái máy bơm nước hỏa tiễn của đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
516

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, phát triển hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Vài loại máy bơm hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài nhỏ dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. máy bơm hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước thả tõm DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người dùng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, bơm nước hỏa tiễn của HUPA sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người xài.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc dien chim DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có khả năng thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAkinh doanh những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tân tiến, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn có thể làm tốt khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn lựa máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.