Các mô tả kỹ thuật khi mua bơm nước giếng cho gia đình

0
396

Khi chọn máy bơm nước giếng gia đình mọi người thường chỉ dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, giá thành & công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều thông số kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại nguy hiểm. Vậy các thông tin ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau có khả năng giúp bạn tư vấn chi tiết về nó.

1. Điện áp dùng của máy bơm

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm nước giếng khoan cho gia đình vì nếu dùng sai điện áp sẽ dễ gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng & tài sản. Điện áp ứng dụng phổ biến trong mạng lưới điện hộ gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên chọn lọc các sản phẩm xài nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm sử dụng điện áp 110V / 220V hoặc dùng nguồn điện 3 pha vì muốn dùng các loại máy này cần có bộ biến áp mới sẽ dùng trong lưới điện thông hay được.

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà bơm nước vận chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó sẽ giúp bạn biết được khoảng thời gian bơm nước nước giếng của hộ gia đình mình có thể làm tốt máy bơm nước đầy bể.

3. nồng độ cao máy bơm hút được

[​IMG]

thông số này thể hiện nồng độ cao tối đa mà máy bơm có khả năng di dời lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt bơm nước của hộ gia đình bạn. Nhưng độ cao thực tế chỉ đạt được khoảng 70% so với thông tin được ghi trên máy. Do đó khi lắp ráp bạn cần chú ý lắp máy bơm gần mặt nước nhất có khả năng để đạt được tốt tốt nhất.

Tham khảo : bom dien chim

4. Công suất của bơm nước

Ý nghĩa của con số này ám hướng dẫn số lượng điện mà bơm nước của gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên chọn lựa các máy bơm nước giếng có công suất không to để tiết kiệm giá cả cho hộ gia đình. Công suất bơm nước có 2 cái là công suất khi có tải & công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là những mô tả cần thiết nếu bạn đang muốn chọn một chiếc máy bơm nước giếng hộ gia đình. Hy vọng bài viết có khả năng giúp bạn tìm nước bơm nước phù hợp & ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông tin thường gặp khó khăn thì có khả năng tìm hiểu qua hupa.com.vn – nơi bán máy bơm uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước giếng : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.